Post Widget 1

Heath Tips

 • In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a
 • Fringilla vel, aliquet nec, vulputateDonec pede justo,  eget, arcu. In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a, venenatis vitae, justo.Nullam dictum felis eu pede mollis pretium.

Post Widget 2

Táo vàng – Vườn Tâm Hồn – Trần Quốc Phúc

Táo vàng – Vườn Tâm Hồn – Trần Quốc Phúc

APP TÁO VÀNG

Sản phẩm Táo Vàng – bản cập nhật đặc biệt của ứng dụng Vườn Tâm Hồn, được sáng lập và phát triển bởi Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc – “bậc thầy” trong việc giảng dạy, đào tạo và cung cấp giải pháp giáo dục toàn diện hàng đầu.

Sản phẩm đạt cú đúp Kỷ lục Việt Nam và kỷ lục thế giới, là Tác phẩm Giáo dục Nhân cách đầu tiên trên thế giới ứng dụng công nghệ đa phương tiện.

Giới thiệu về App Táo vàng – Vườn tâm hồn

TRẦN QUỐC PHÚC LÀ AI?

Trần Quốc Phúc – Tiến sĩ kỷ lục gia thế giới

Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc là chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam về huấn luyện cha mẹ chuyển đổi và nuôi dạy con trẻ thành công. Tác phẩm VƯỜN TÂM HỒN của ông đã đạt cú đúp kỷ lục tại Việt Nam và thế giới về 50 phẩm chất và thói quen thành đạt đầu tiên ứng dụng công nghệ đa phương tiện. Ông là Kỷ lục gia vinh dự nằm trong top 12 người đầu tiên tại Việt Nam được Viện Nội dung Kỷ lục thế giới trao giải vàng cống hiến dành cho tác phẩm giáo dục có giá trị sâu sắc và tính áp dụng thực tiễn cao.

Ngoài ra, Kỷ lục gia thế giới Trần Quốc Phúc còn được biết đến là nhà sáng lập Học viện Richser Vườn Tâm Hồn, Tiến sĩ danh dự – Đại học Kỷ lục Thế giới, Phó Viện trưởng Viện sở hữu trí tuệ Việt Nam, Nhà đào tạo NLP cấp quốc tế, thành viên Hiệp hội NLP Hoa Kỳ, thành viên Viện Não Bộ thế giới – Thuộc Liên minh Kỷ lục Thế giới, Tác giả bộ sách Bí Mật Con Trẻ, Chuyển Đổi Vận Mệnh, bộ hạt giống trưởng thành cho con, v.v


TÁO VÀNG LÀ GIẢI PHÁP GIÁO DỤC THẾ HỆ MỚI

Táo Vàng là ứng ụng công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, thích hơp cho mọi lứa tuổi, giúp bạn nâng cấp chất lượng cuộc sống thông qua việc thay đổi những thói quen. Lộ trình chi tiết kết hợp với hướng dẫn cụ thể, thúc đẩy nhanh quá trình rèn luyện những phẩm chất của người thành công và tích lũy tài sản thịnh vượng của những người giàu có bền vững.

Là ứng dụng công nghệ 4.0 đầu tiên tại Việt Nam, tích hợp lộ trình chi tiết giúp giải quyết các vấn đề gốc rễ trong cuộc sống

Kiểm soát lộ trình mỗi ngày ngay trên app hoặc sổ tay.
Dễ dàng quan sát sự thay đổi qua từng ngày.

Dễ dàng sử dụng ở bất cứ đâu.
Bạn không rành về công nghệ vẫn dùng được.

Cung cấp 4 công cụ tích lũy tài sản của người giàu.
Rèn luyện 50 phẩm chất của người thành công.


TÁO VÀNG CÓ GÌ TRONG ĐÓ?

1. BỘ THẺ THẦN KỲ

 • 50 tấm thẻ có màu sắc tươi sáng, sinh động, chất giấy mịn màng, đẹp, mang đến những thông diệp ý nghĩa, phù hợp trẻ từ 0-14 tuổi.
 • Thẻ gồm 2 mặt: Mặt trước sẽ là câu danh ngôn ý nghĩa đi kèm với các tình huống thực tế trong cuộc sống để bé ứng xử hoặc các câu hỏi để bạn tương tác với con. Thông qua câu trả lời mà con lựa chọn bố mẹ có thể nắm được suy nghĩ, hành vi của bé từ đó có những định hướng để con phát triển về nhân cách tốt nhất. Mặt sau là phiên bản tiếng Anh của mặt trước, giúp con trẻ cải thiện trình độ tiếng Anh thông qua việc làm quen với các từ vựng cơ bản.
 • Danh sách 50 hạt giống (50 phẩm chất) của bộ thẻ: ĐIỀM ĐẠM, BIẾT ƠN, HIẾU THẢO, TRÁCH NHIỆM, TIẾT KIỆM, ĐỘNG LỰC, NHANH GỌN, TỰ TIN, CHỦ ĐỘNG, KỶ LUẬT, CHÍNH TRỰC, HỌC HỎI, LỄ ĐỘ, LÀM MỚI, CAN ĐẢM, TỰ TRỌNG, LẮNG NGHE, LINH HOẠT, CHĂM CHỈ, SÁNG TẠO, CẨN THẬN, KHEN TẶNG, KHOAN DUNG, TÔN TRỌNG, NIỀM TIN, CHÂN THÀNH, NHIỆT TÌNH, TƯƠI CƯỜI, QUYẾT ĐOÁN, HƯNG PHẤN, KHÁT VỌNG, THÂN THIỆN, ĐỘC LẬP, TẬP TRUNG, MẠNH MẼ, TẬN TÂM, PHỤNG SỰ, RÕ RÀNG, KIÊN TRÌ, HỢP TÁC, UY TÍN, CẦU TIỀN, CHÍNH KIẾN, YÊU THƯƠNG, BIẾT ĐỦ, ĐAM MÊ, KHIÊM TỐN, GIÚP ĐỠ, QUAN TÂM, BIẾT LỖI
 • Thẻ gọn nhẹ có thể mang theo bất cứ nơi đâu để sử dụng hàng ngày.
 • Bộ thẻ thần kỳ này có phiên bản số hóa trên APP (ỨNG DỤNG) TÁO VÀNG. Trên ứng dụng này, ngoài chức năng rút thẻ, bạn còn có thể cho trẻ nghe các câu chuyện kể, các bài học liên quan cho từng hạt giống mỗi tối trước khi trẻ ngủ để những phẩm chất này đi sâu vào tiềm thức và trở thành phẩm chất thật sự bên trong của trẻ

2. SÁCH BÍ MẬT CON TRẺ

Trong quyển sách này, bạn sẽ tìm được:

 • Những bài tập, trắc nghiệm, câu hỏi để cha mẹ đọc và trả lời.
 • Quy trình lập trình tâm trí để xây dựng tinh thần tự tin cho con làm chủ cuộc đời.
 • Phương pháp thủ thỉ chỉ cần 5 phút 8 giây mỗi ngày để cải thiện chức năng não bộ và trí nhớ cho con, giúp con hợp tác, yêu thương, tự tin, nhiệt huyết.
 • Những bản tuyên bố dành cho Cha Mẹ Xuất Chúng, Thiếu Niên Xuất Chúng trong những khóa học chuyên sâu trị giá hàng trăm triệu.
 • Bài thực hành VAK, nguyên tắc 80/20 và những bí quyết khoa học giúp con học nhanh, nhớ lâu, sẵn sàng vượt qua những kỳ thi với kết quả cao.

3. SÁCH CÁI GÌ CÓ TRONG ĐẦU SẼ CÓ TRONG TAY

Nội dung:

Phần 1: Xác định bạn là ai qua bài tập giới thiệu bản thân, nhân dạng, sứ mệnh, tầm nhìn
Phần 2: Những bài học, tài liệu giúp bạn thực hành cụ thể
Phần 3: Thực hành 50 ngày kiến tạo cuộc sống thịnh vượng
Hành trình 50 ngày của bạn sẽ chia ra làm 2 phần:

Hành trình kiến tạo sự thịnh vượng mỗi ngày, nghĩa là mỗi ngày bạn đều lặp đi lặp lại những hành động tốt cho đến khi nó trở thành thói quen (đọc khế ước, tập thể dục, tích lũy 4 chiếc lọ của người thành công: Phúc Đức, Biết Ơn, Tài Chính, Trí Tuệ…)

Hành trình kiến tạo sự thịnh vượng mỗi tuần, nghĩa là mỗi tuần bạn sẽ làm 1 điều phát triển bản thân, sau mỗi tuần thì điều đó sẽ lặp lại (tờ séc thần kỳ, 5 phút mô phỏng người thành công, hành động Kaizen…)
Cuốn sách này chính là dành cho bạn – những người khao khát sống cuộc đời thịnh vượng và ý nghĩa.


Nên sử dụng ngay Táo vàng vì:

ggdhgdhd

ghhdgjdfjfhj

gfdsgsdfgsfdgsdfg

gsdfghdsfhsdfjh

AI NÊN SỬ DỤNG TÁO VÀNG?

CHA MẸ

CON TRẺ

KHÁC

BAN CỐ VẤN

HƯỚNG DẪN TẢI APP

IPHONE (iOS)

 • Vào ứng dụng APP STORE
 • Chọn mục tìm kiếm, sau đó nhập từ khóa “TÁO VÀNG”
 • Chọn đúng biểu tượng của ứng dụng TÁO VÀNG
 • Bấm NHẬN và chờ tải xuống.
 • Sau khi hoàn tất cài đặt, bạn bấm MỞ để mở ứng dụng.
 • Sau khi vào ứng dụng, bấm vào mục TÀI KHOẢN
 • Bấm vào TẠO TÀI KHOẢN MỚI và nhập thông tin cá nhân. Sau đó nhấn nút ĐĂNG KÝ

THIẾT BỊ KHÁC (Android)

 • Vào ứng dụng CH PLAY (Cửa Hàng Play)
 • Nhập từ khóa “TÁO VÀNG” vào thanh tìm kiếm
 • Chọn biểu tượng của ứng dụng TÁO VÀNG
 • Bấm nút CÀI ĐẶT, sau đó chờ tải xuống và mở ứng dụng.
 • Sau khi vào ứng dụng, bấm vào mục TÀI KHOẢN
 • Bấm vào TẠO TÀI KHOẢN MỚI và nhập thông tin cá nhân. Sau đó nhấn nút ĐĂNG KÝ

HƯỚNG DẪN NHẬN QUÀ

 1. Sau khi đăng kí tài khoản, chọn: “Nhận quà giới thiệu”
 2. Nhập email: lthienmisa@gmail.com
 3. Bấm nút; “Xác nhận”
  Và chúc mừng bạn! bạn đã có quà tặng: 21 ngày rút thẻ và 3 ngày Táo Vàng miễn phí!

Video hướng dẫn chi tiết:

<đang cập nhật>

Câu hỏi thường gặp:

Câu 1:

Trả lời:

Câu 2:

Trả lời:

HÃY LỰA CHỌN SẢN PHẨM

Thành viên Táo vàng 1 tháng
Thành viên Táo vàng 6 tháng
Thành viên Táo vàng 1 năm

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

Táo vàng là ứng dục giáo dục thế hệ mới giúp cho chúng ta:

Phá bỏ tất cả mọi rào cản tâm lý và thói quen độc hại, giúp phụ huynh xác định được mục tiêu cuộc đời và xây dựng niềm tin mạnh mẽ thông qua khế ước thịnh vượng.

Muốn được thành công thì bạn phải có thói quen và phẩm chất của người thành công. Táo vàng là sản phẩm giúp cho gia đình bạn rèn luyện 50 phẩm chất và thói quen của người thành công.

Bạn sẽ được nâng cấp bản thân bằng những bài học độc quyền đến từ Táo Vàng.

 • Bí mật con trẻ
 • 21 ngày đồng hành cùng con trưởng thành
 • 11 quy trình giúp bạn xóa bỏ các rào cản tiêu cực
 • Thói quen tích lũy tài sản của người thành công thông qua 4 chiếc lọ thần kỳ: Phúc đức, Trí tuệ, Biết ơn và Tài chính.

Giá trị bạn nhận được từ Táo vàng là xây dựng nền tảng vững chắc, niềm tin mạnh mẽ, thiết lập được lộ trình phát triển bản thân toàn diện hướng đến thành công dành cho cha mẹ và con trẻ.

0988759493
chat-active-icon