Post Widget 1

Heath Tips

  • In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a
  • Fringilla vel, aliquet nec, vulputateDonec pede justo,  eget, arcu. In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a, venenatis vitae, justo.Nullam dictum felis eu pede mollis pretium.

Post Widget 2

MẤT TỰ TIN DO ĐÂU & GIẢI PHÁP

MẤT TỰ TIN DO ĐÂU & GIẢI PHÁP

• Bạn có bao giờ có cảm giác nghi ngờ bản thân?

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình thua kém so với các đồng nghiệp?

• Bạn có bao giờ dùng từ tiêu cực khi mô tả bản thân?

• Bạn có bao giờ nghi ngờ về một lời khen của ai đó về bạn?

• Và có bao giờ bạn cảm thấy không được yêu thương? nhạy cảm khi bị chỉ trích? phụ thuộc hoặc phục tùng vào ai đó?

Đây chỉ là một vài biểu hiện của một con người thiếu đi sự tự tin. Tự tin là rất quan trọng trong mọi việc, kể cả việc đạt được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, rất nhiều người không tự tin và cảm thấy khó khăn khi đối mặt với thử thách.

Đâu là gốc rễ dẫn đến mất tự tin? Có phải bạn nghĩ môi trường xung quanh tạo ra con người mình như vậy? Hay bạn nghĩ bản tính của mình đã thiếu tự tin từ lúc sinh ra? Hoặc là do yếu tố di truyền?

Không phải đâu!!! Hầu hết những …”kết quả “ bạn có bây giờ đều ươm mầm từ hệ thống niềm tin mà bạn đã có, hình thành khi còn là một đứa bé.

Bạn có thể đã trải qua một tuổi thơ bị cấm đoán, không cho phép khám phá, học tập. Khi trẻ em không được tự do và không có cơ hội để tự mình khám phá thế giới xung quanh, chúng có thể bị thiếu tự tin vào bản thân khi trưởng thành

Bạn có biết hậu quả của không tự tin và sợ hãi là gì không? Nó có thể ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh trong cuộc sống của bạn.

• Bạn không dám đối mặt với thử thách, không dám thể hiện ý kiến và không dám đảm đương công việc mới.

• Bạn sẽ tự giới hạn bản thân và không thể tận hưởng những cơ hội mới trong cuộc sống.

• Bị cản trở sự phát triển cá nhân và ngăn chặn khả năng đạt được mục tiêu.

Giải pháp cho việc này là gì?

Có một giải pháp chữa trị tận gốc cho những vấn đề này – đó là Coaching. Đây là một quá trình kỹ thuật hướng dẫn cá nhân, tập trung vào việc giúp bạn khám phá và phát triển tiềm năng của bản thân. Thông qua coaching, bạn có thể tự khám phá ra sự tự tin bên trong, vượt qua sợ hãi và lo lắng, và tái tạo niềm tin vào khả năng của mình.

Quá khứ không xác định tương lai. Bằng kỹ thuật Coaching NLP, bạn có thể vượt qua giới hạn của mình và trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy thiếu tự tin và sợ hãi trong cuộc sống, hãy xem xét việc tìm một huấn luyện viên chuyên nghiệp để được hướng dẫn và đạt được tiến bộ. Vượt qua những hạn chế đã từng tồn tại từ tuổi thơ, đón nhận sự tự tin và hạnh phúc trên con đường phát triển của bạn!

Nguồn: Bewe Coaching

admin

Cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988759493
chat-active-icon