Post Widget 1

Heath Tips

  • In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a
  • Fringilla vel, aliquet nec, vulputateDonec pede justo,  eget, arcu. In enim justo, rhoncus ut, imperdiet a, venenatis vitae, justo.Nullam dictum felis eu pede mollis pretium.

Post Widget 2

Tiền đề NLP số 8

Tiền đề NLP số 8

Tiền đề NLP số 8 cho biết rằng: Con người có tất cả nguồn lực để thành công và đạt được mọi thành quả trong cuộc sống. Không có con người không có nguồn lực, chỉ có con người trong trạng thái thiếu nguồn lực mà thôi.

𝘽ạ𝙣 𝙩𝙝â𝙣 𝙢ế𝙣, 𝙘ó 𝙗𝙖𝙤 𝙜𝙞ờ 𝙗ạ𝙣 𝙩𝙝ắ𝙘 𝙢ắ𝙘:

✍ Chênh lệch thu nhập so với 10 năm trước là vì đâu? Rõ ràng đó là do sự nỗ lực và sự đầu tư vào bản thân của bạn trong suốt 10 năm qua.

✍ Liệu tôi có đủ nguồn lực để đạt được mục tiêu của mình? Nhiều người như thế, luôn thắc mắc vì sao có người thành công vang đội, nhưng không ít người vẫn sống cuộc sống tầm thường? phải chăng nguồn lực của họ khác nhau?

𝙃ã𝙮 𝙣𝙝ớ 𝙧ằ𝙣𝙜:

🍀 Xác suất để một con người sinh ra là 1/400 triệu tỷ. Do đó, được sinh ra và sinh tồn đã là một chiến thắng. Mỗi chúng ta đều được trang bị những khả năng tiềm ẩn vô cùng to lớn.

🍀 Con người sinh ra là như nhau, xuất phát điểm giống nhau. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người khác nằm ở môi trường và hành động.

🍀 Trạng thái trí tuệ vô minh khiến con người đổ lỗi, than phiền thiếu nguồn lực. Khi bạn không nhận ra sức mạnh tiềm ẩn bên trong mình, bạn sẽ dễ dàng bỏ cuộc trước những thử thách.

🍀 Cần nâng cao trí tuệ để nâng cao nguồn lực. Bằng cách học hỏi, rèn luyện và phát triển bản thân, bạn có thể mở rộng nguồn lực của mình và đạt được những điều tưởng chừng như không thể.

✅🦀Hãy tin tưởng vào bản thân và sức mạnh tiềm ẩn bên trong bạn. Bằng cách nâng cao trí tuệ và hành động một cách hiệu quả, bạn có thể đạt được mọi thành quả trong cuộc sống.

Tag: tiền đề nlp, nlp, Lê Thanh Hiền, bewe coaching, coaching, nguồn lực, tiền đề NLP số 8, mọi nguồn lực đều có trong tôi.

admin

Cùng chủ đề

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988759493
chat-active-icon